“Chào năm mới, thắng lợi mới. Khởi động chuỗi hoạt động Đoàn – Hội năm Bính Thân 2016, BCH Đoàn Khoa MMT&TT tổ chức chương trình đặc biệt dành cho tất cả cán bộ Đoàn Hội Khoa MMT&TT.”   

TÂN NIÊN BÍNH THÂN 2016   

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Đoàn khoa MMT&TT tổ chức một buổi BBQ dành cho cán bộ Đoàn – Hội và các bạn yêu thích phong trào Đoàn hội nhằm tiếp thêm lửa, nhiệt huyết và học hỏi những kinh nghiệm bổ ích cho quá trình công tác trong năm.

Theo đúng kế hoạch bữa tiệc Tân Niên đã bắt đầu vào 15h ngày thứ 7 ngày 20/02/2016 tại sân nhà A trường ĐH CNTT

Đúng với tinh thần của buổi Tân niên đã đề ra như trong kế hoạch, đồng chí Lê Duy Tân – Phó bí thư đoàn khoa phát biểu chúc tết các bạn tham gia trong buổi tân niên đầu năm

Tiếp theo, đồng chí Ninh Khắc Tâm – Bí thư chi đoàn ANTT2013 và đồng chí Lê Duy Tân – Phó bí thư đoàn khoa thay mặt BCH đoàn khoa gửi những phong bao lì xì năm mới cho  các bạn:

Tiếp sau phần lì xì may mắn và chúc tết của đoàn khoa, mọi người bắt đầu bữa tiệc BBQ:


Xuyên suốt bữa tiệc là những bài học, kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội cũng như học tập của các anh đi trước dành cho các bạn mới:

Để có được bữa tiệc Tân niên thật ý nghĩa là một sự chuẩn bị kĩ lưỡng của BTC và sự phối hợp của các bạn tham gia:
Qua hơn 3 tiếng vui vẻ bên nhau, buổi tân niên kết thúc lúc 18h, khép lại số đầu tiên của “Sức Trẻ MMT&TT 2016” với kết quả đầy thành công.

Nhân dịp năm mới, BCH đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông xin gửi tới các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và đạt nhiều kết quả tốt trong công việc cũng như học tập. Chúc Đoàn – Hội Mạng máy tính và Truyền thông sẽ ngày càng phát triển hơn và đạt nhiều thắng lợi mới.

BCH Đoàn Khoa MMT&TT