Chương trình công tác kiểm tra , giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH CNTT năm học 2015-2016

NỘI DUNG TRỌNG TÂM
  1. Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các Đề án, chương trình, Nghị quyết, thực hiện các công trình thanh niên, chỉ tiêu thực hiện theo Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần IV nhiệm kỳ 2015 – 2017 tại các Cơ sở Đoàn.
  2.  Triển khai và giám sát việc thực hiện Hướng dẫn số 56-HD/TĐTN-BKT ngày 05/01/2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn về thực hiện Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng và chính quyền.
  3. Tập trung giám sát việc thực hiện chủ đề năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” gắn với thực hiện phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố, Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 10 năm thành lập Trường/Khoa.
  4. Đổi mới phương thức kiểm tra, giám sát của Đoàn trong đó tăng cường công tác giám sát theo từng lĩnh vực, chuyên đề, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, triển khai thực hiện các nội dung sau kiểm tra, góp phần tham mưu cùng với Ban Thường vụ Đoàn trường trong chỉ đạo thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016.
Link Chương trình Công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH CNTT năm học 2015-2016 Chương trình Công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn Trường ĐH CNTT năm học 2015-2016